Cách bật OSD Camera Hikvision – Hướng dẫn kỹ thuật

Chức năng OSD trên Camera HIKVISION là gì ?

OSD trên các mẫu camera quan sát của HIKVISION cung cấp đến người dùng các menu cài đặt sẵn. Khi bật menu OSD trên camera Hikvision . Người dùng cài đặt tham số camera thực hiện một cách dễ dàng mà không cần sử dụng tới một vi điều khiển ở bên ngoài.

Khi menu OSD xuất hiện trên màn hình, bạn có thể điều hướng thông qua thanh menu camera. Thực hiện điều chỉnh bằng cách sử dụng nút cộng (+) và trừ (-). Thông thường nút này nằm ngay bên cạnh nút menu.

Sử dụng trình đơn điều khiển của Camera . Người ta có thể điều chỉnh thay đổi thiết lập cho camera an ninh bao gồm phơi sáng, cân bằng trắng, đền bù lại ánh sáng, ngày và đêm lựa chọn, chuyển động, sự riêng tư …

Cách bật chức năng OSD trên các dòng Camera Hikvison

Thời gian cần thiết:  15 phút.

Nếu bạn là KTV lắp camera quan sát, hay đơn giản là khách hàng đang sử dụng các mẫu Camera của Hikvision có hỗ trợ chức năng OSD. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để bật menu điều khiển của Camera Hikvision trực tiếp trên trình duyệt web.

  1. Trên trình duyệt xem camera trực tiếp

    Bạn bất vào Iris+ để bật menu OSD lên

  2. Điều chỉnh camera bằng các phím trên màn hình

    Điều chỉnh lên xuống bằng các phím mũi tên, chọn xác nhận hoặc lưu bằng Iris+

Hình ảnh của Menu OSD trên camera Hikvision sau khi được BẬT
Hình ảnh của Menu OSD trên camera Hikvision sau khi được BẬT

Trên đây là các bước để mở menu điều khiển OSD của Camera Hikvision. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về cách bật menu OSD trên Camera . Hãy liên hệ đội ngũ ktv của chúng tôi qua số điện thoại: 08864619000888001515 để được tư vấn.