Vị trí lắp đặt
Độ phân giải

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Camera wifi IMOU

Camera Wifi IMOU chính hãng tại Siêu thị camera-Z.com

Camera IMOU thuộc hãng Camera Dahua. Là thương hiệu chuyên sản xuất camera Wifi đến từ Trung Quốc. Dahua hiện đang là thương hiệu đứng thứ 2 thế giới về doanh số bán các sản phẩm camera quan sát. Tiền thân của camera IMOU trước khi đổi tên đó là Lechange.

Nói về lý do tại sao hãng Dahua lại đổi tên dòng camera này thành IMOU . Là vì Dahua muốn tạo ra một dòng camera IMOU có bản sắc riêng và độc đáo hơn. Hỗ trợ nhiều loại sản phẩm thiết bị phần cứng IMOU như chuông cửa không dây, cảm biến cảnh bái IMOU, camera Wifi,…

Ưu điểm của Camera Wifi IMOU

– Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo và hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Không phải kéo dây rợ loằng ngoằng, thích hợp với các gia đình, cửa hàng, văn phòng, các doanh nghiệp,…

– Độ phân giải 1080p ở camera wifi IMOU chính hãng giúp chất lượng hình ảnh, video luôn giữ được độ rõ nét cao.

– Quan sát ngày và đêm tốt, cùng với đo là cảm biến nhận diện chuyển động. Và tự động điều chỉnh ghi hình những chuyển động đó, giúp bắt hình tốt. Quản lý và theo dõi dễ dàng, dù bạn ở bất kì nơi đâu, nhiều góc quan sát.

– Khả năng đàm thoại 2 chiều với chất lượng âm thanh cực tốt. Giúp bạn có thể liên lạc và trao đổi nhanh chóng khi ở những nơi xa với gia đình, nhân viên,….

– Tốc độ quay video ở camera IMOU là 25/30fps, 16x Digital Zoom. Giúp nắm bắt những chuyển động tốt mà không bị mờ hay nhòe hình ảnh. Cùng khả năng zoom khá xa với những chi tiết và yếu tố khi cần thiết mà không bị vỡ ảnh.

– Cài đặt và thiết lập trên ứng dụng của camera IMOU nhanh chóng, tiện nghi.

– Thông qua kết nối LAN hay Wifi thì khi cài đặt camera wifi IMOU có thể liên kết được với ứng dụng điều khiển IMOU. Thuận tiện trong việc sử dụng, gắn được LAN là một lợi thế lớn. Ứng dụng thì nhiều tiện ích như chụp ảnh hay quay khung hình khi đang ở xa,….

– Ở một số dòng camera IMOU với cơ chế quay 360 độ hạn chế tối đa được các điểm chết, điểm mù.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Camera Wifi IMOU. Có thể liên hệ tổng đài 0886461900 . Hoặc trò chuyện trực tiếp tại website: www.camera-Z.com để được tư vấn miễn phí.