Hiển thị kết quả duy nhất

NETAC

mua thẻ nhớ netac giá rẻ tại camera-z.com

Netac Technology (Stock Code tại Shenzhen Exchange: 300042). Là nhà sản xuất bộ nhớ flash hàng đầu trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Netac đã thành công được liệt kê tại GEM vào tháng 1 năm 2010. Trở thành nhà cung cấp ổ cứng lưu trữ di động đầu tiên ở Trung Quốc được liệt kê tại danh sách này.

Netac là nhãn hiệu được sử dụng cho các sản phẩm USB bộ nhớ flash. Là nhà phát minh bộ nhớ flash và là nhà sản xuất hàng đầu sản phẩm lưu trữ thế hệ mới. Netac sở hữu công nghệ bộ nhớ flash dựa trên USB đầu tiên trên thế giới.

Netac tập trung vào sản xuất các sản phẩm bộ nhớ flash. Chẳng hạn như USB lưu trữ flash, ổ cứng di động và đĩa trạng thái rắn. Đặc biệt là bảo mật và USB mã hóa lưu trữ nhanh và ổ cứng di động. Netac có một cơ sở sản xuất hoàn toàn thuộc sở hữu để xử lý tất cả các sản phẩm lưu trữ nhanh.

Ưu điểm nổi bật từ các sản phẩm của NETAC

  • Hiệu suất cao Class 10 tốc độ đọc nhanh lên đến 90MB / s .Để đạt được tốc độ chụp nhanh. (16G / 32G / 64G / 128G : 80MB / s)
  • Tốc độ và hiệu suất tuyệt vời để quay video full HD. Hình ảnh độ phân giải cao, chơi game di động. Am nhạc và hơn thế nữa.
  • Tương thích với các thiết bị có khe cắm micro SDHC hoặc micro SDXC.
  • Thích hợp cho điện thoại di động, máy ảnh, máy nghe nhạc MP3 / MP4, máy ghi dữ liệu xe du lịch và nhiều hơn nữa.
  • Không thấm nước, chống từ tính, chống nhiệt độ cực cao và chống tia X.
  • Có nhiều không gian để chứa các định dạng hình ảnh có độ phân giải cao, chẳng hạn như RAW và JPEG
  • Dung lượng lưu trữ chứa hàng ngàn ảnh hoặc MP3
  • Tốc độ đọc và viết nhanh cho phép bạn chuyển ảnh và video sang máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình nhanh hơn trước

Khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm của NETAC tại Camera-Z.com . Liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng theo HOTLINE 0886461900 – 0886682200 . Để được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.